Ảnh concept về chiếc iPhone 14 với màn hình gập khiến các fan hâm mộ của “Nhà Táo” vô cùng háo hức và mong chờ về tương lai của chiếc iPhone Fold có màn hình gập.

Samsung đã giới thiệu chiếc Galaxy màn hình gập lại đầu tiên từ năm 2019 và tới nay, cặp Galaxy Z Fold/ Galaxy Z Flip đã có thế hệ thứ 3. Cùng với Samsung, Oppo, Huawei, Motorola, Xiami,…cũng đã có những chiếc điện thoại màn hình gập của riêng mình, từng bước cải tiến công nghệ.

iFan xôn xao với concept iPhone 14 Fold màu Tím quá đẹp - 1

Ảnh concept iPhone 14 Fold.

Phía Apple vẫn khá kín tiếng về chiếc iPhone màn hình gập của mình dù đã xuất hiện vô số các bằng sáng chế về “siêu phẩm” này. Và để thoả lòng mong chờ của các iFan, các nhà sáng tạo đã tạo ra concept iPhone 14 Fold gập lại cực tinh xảo và đẹp mắt.

iFan xôn xao với concept iPhone 14 Fold màu Tím quá đẹp - 3

Ảnh concept iPhone 14 Fold.

Theo hình ảnh được tung lên mạng xã hội, chiếc iPhone Fold này là sự kết hợp giữa thiết kế của iPhone 13 Pro và kiểu gập vỏ sò như Galaxy Z Flip 3 của Samsung. Cùng với màu Tím, chúng có thiết kế tổng thể khá gọn, sang trọng và hấp dẫn với những người dùng trẻ.

iFan xôn xao với concept iPhone 14 Fold màu Tím quá đẹp - 4

Ảnh concept iPhone 14 Fold.

Ngoài ra, cụm 3 camera sau vẫn được giữ nguyên, màn hình phụ bên ngoài hiển thị thời gian và thông báo, cạnh máy có thiết kế phẳng. Bên trong, màn hình khi mở ra có kích thước như iPhone bình thường, “tai thỏ” vẫn tồn tại.

iFan xôn xao với concept iPhone 14 Fold màu Tím quá đẹp - 5

Ảnh concept iPhone 14 Fold.

Tất nhiên, vì là ảnh concept iPhone 14 Fold nên đây chỉ là ý tưởng. Thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone Fold màn hình gập vẫn chưa được hé lộ, iFan cần kiên nhẫn chờ trong thời gian tới (ít nhất là không phải trong năm nay).

Nguồn https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ifan-xon-xao-voi-concept-iphone-14-fold-mau-tim-qua-dep-c407a1328600.html

What's your reaction?


You may also like

Facebook Conversations