Đúng như các tin đồn, Apple đã chính thức công bố cặp iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng tuyệt đẹp.

Ở những thế hệ đầu tiên, iPhone thường chỉ có hai màu. Ngày nay, Apple đã từ bỏ hệ tư tưởng trắng và đen, sử dụng tất cả các phiên bản màu sắc trên iPhone với các sắc thái đậm - nhạt khác nhau.

Sự bổ sung mới nhất cho cầu vồng màu sắc của Apple là iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng. Trước đó, công ty có trụ sở tại Cupertino đã thông báo về việc sắp ra mắt phiên bản màu mới này thông qua một bài đăng trên trang web Apple Newsroom chính thức của mình.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng.

Tùy chọn màu vàng mới trên cặp iPhone 14 tiêu chuẩn xuất hiện vô cùng nổi bật. Với việc bổ sung màu mới này, iPhone 14 và iPhone 14 Plus hiện có tổng cộng 6 màu: Đen Midnight, Trắng ánh sao, Đỏ, Xanh lam, Tím và Vàng.

Trước đó, "Nhà Táo" đã có lịch sử tung ra các phiên bản màu độc quyền vào giữa chu kỳ phát hành của iPhone. Vào tháng 9 năm ngoái, hãng đã ra mắt dòng iPhone 14, phiên bản màu vàng này được công bố sau khoảng 6 tháng - đúng giữa chu kỳ.

Theo bài đăng trên blog, iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng sẽ có mặt tại hơn 60 quốc gia. Các đơn đặt hàng trước sẽ mở vào lúc 5 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Sáu tuần này (tức ngày 10/3). Tất cả sẽ được "lên kệ" vào Thứ Ba, ngày 14/3.

Các phiên bản màu của iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Theo truyền thống, Apple cũng sẽ giới thiệu tùy chọn màu sắc độc quyền cho các mẫu iPhone Pro cao cấp của mình. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ công ty sẽ sử dụng màu mới nào cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max và khi nào sẽ công bố.

Các mẫu iPhone Pro có xu hướng sử dụng các phiên bản màu trầm hơn. Vào mùa thu năm ngoái, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu tím đậm - Deep Purple đã mang về thành công rực rỡ. Cho đến nay, đây vẫn là màu phổ biến nhất và được iFan yêu thích nhất.

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like