Những gam màu sắc đặc biệt của Galaxy S23 Series độc quyền tại Samsung.com mang tới nguồn năng lượng tích cực, tươi mát của những ngày đầu năm mới.

Mỗi năm, màn xuất hiện của dòng Galaxy S mới từ Samsung luôn mang lại cảm hứng sáng tạo và đầy thú vị tới những người yêu công nghệ. Và với năm nay, bộ ba Galaxy S23 mới đem tới sức sống tươi trẻ với các gam màu mới, kết hợp cùng thiết kế tinh tế và cấu hình cao cấp, là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc cao cấp. 

Cảm hứng từ sắc màu từ “gia đình” Galaxy S23

Mỗi màu sắc đều đại diện cho một phong cách thời trang, nét tính cách của mỗi người. Với người tiêu dùng trẻ, việc thể hiện “gu” cá tính thông qua các thiết bị công nghệ, bao gồm smartphone chính là cách dễ dàng và bắt “trend” nhất.

4 phiên bản màu độc quyền của Galaxy S23 Ultra trên Samsung.com

Năm nay, Samsung tự hào mang tới bộ sưu tập 8 màu Galaxy S23 Series rực rỡ nhất trên Samsung.com tới người hâm mộ:

Các phiên bản màu độc quyền Galaxy S23 Ultra chỉ có trên Samsung.com: Xám Graphite; Xanh dương Sky Blue; Xanh Lime và Đỏ Lychee.

2 phiên bản màu độc quyền chỉ có trên Samsung.com của Galaxy S23 và Galaxy S23+ gồm: Xanh Lime và Xám Graphite.

Ngoài ra, Samfan có thể lựa chọn thêm các phiên bản màu tiêu chuẩn của Galaxy S23 Series: Đen Phantom, Kem Cotton, Xanh Botanic, Tím Lilac.

Nhiều phiên bản màu độc quyền chỉ có trên Samsung.com.

Do đó, Fan hâm mộ Samsung thỏa sức kết hợp các phiên bản màu của Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra cùng các phụ kiện thời trang khác, thể hiện cá tính riêng, gu màu sắc riêng.

Cấu hình bá đạo top đầu phân khúc flagship

Ngoài việc mang đến những phiên bản màu sắc xuất sắc nhất, dòng Galaxy S23 còn có thế mạnh về cấu hình. Chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 8 Gen 2 ép xung với tốc độ đạt đỉnh 3.6GHz cùng GPU Adreno 740 đều có trên bộ ba thành viên Galaxy S mới, mang tới trải nghiệm mượt mà xuyên suốt mọi tác vụ.

Dòng Galaxy S23 cao cấp có hiệu năng mạnh bậc nhất phân khúc.

Thêm vào đó, cả 3 flagship đều có hệ thống camera “đỉnh chóp”. Trong khi chiếc Galaxy S23 Ultra có camera chính 200MP và Space zoom 100x; cặp Galaxy S23/ Galaxy S23+ lại được tích hợp camera chính 50MP cùng chế độ chụp đêm Nightography, đáp ứng mọi yêu cầu nhiếp ảnh khó nhằn nhất

Cuối cùng, mọi thành viên trong “gia đình” Galaxy S23 đều có khả năng sạc nhanh ấn tượng: sạc nhanh lên tới 45W trên Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra; sạc nhanh 25W trên Galaxy S23. Nhờ vậy, chủ nhân của chúng có thể dễ dàng rút ngắn thời gian sạc, không để lỡ bất cứ khoảnh khắc giải trí nào.

Nhanh tay “đặt gạch” tại Samsung.com, hưởng trọn ưu đãi

Để có được trải nghiệm trên tay sớm nhất và tuyệt vời nhất với dòng Galaxy S23, khách hàng có thể nhanh tay tham gia chương trình đặt hàng độc quyền có trên Samsung.com.

Chỉ trên Samsung.com, fan hâm mộ mới có thể “đặt gạch” các phiên bản màu độc quyền của Galaxy S23 Ultra (Xám Graphite; Xanh dương Sky Blue; Xanh Lime và Đỏ Lychee). Cặp Galaxy S23 và Galaxy S23+ cũng có 2 phiên bản màu độc quyền trên Samsung.com: Xanh Lime và Xám Graphite. Cùng với đó, mọi khách hàng mua các phiên bản màu độc quyền sẽ đều nhận được bao da Smartview.

Khách hàng mua Galaxy S23 Series trên Samsung.com sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Các ưu đãi hấp dẫn khác từ Samsung.com còn bao gồm:

- Miễn phí 1 năm Samsung Care+

- Thu cũ đổi mới lên tới  3 triệu đồng

- Giảm thêm 2 triệu khi thanh toán trước

- Đặc quyền nâng cấp lên tới 5 triệu khi “lên đời” Galaxy S23 Ultra; đặc quyền nâng cấp lên tới 4 triệu khi mua Galaxy S23+ và đặc quyền nâng cấp lên tới 3 triệu khi mua Galaxy S23.

Với những người hâm mộ công nghệ nói chung và người dùng trẻ nói riêng, việc sở hữu trong tay những sản phẩm công nghệ cao và thiết kế sáng tạo chính là điểm giao hoàn hảo nhất. Samsung đáp ứng trọn vẹn cả 2 yếu tố này với dòng Galaxy S23 cao cấp bậc nhất thị trường 2023.

// Tin Tức Công Nghệ

What's your reaction?


You may also like

Facebook Conversations